logo

Action photoshop người đi ra khỏi ảnh rất hay tạo ảnh rất đẹp

action photoshop

Action photoshop Người Bay Ra Khỏi Ảnh

Action photoshop người bay ra khỏi ảnh sẽ biến tấm ảnh chụp của các bạn trở nên đẹp hơn. Tạo cho bạn một Album ảnh được đa dạng về thể loại lẫn phong cách.

Action photoshop mình cũng sưu tập được từ trên mạng và hôm nay chia sẻ với các bạn. Chúng ta cùng nhau làm đa dạng hơn cho list album ảnh của mình nhe.

Để có thể tải được các bạn bấm vào hình dưới đây, sau đó click gõ reCapcha của google. Và cuối cùng là đợi 7 giây sau bạn chọn LẤY LINK là ứng dụng sẽ tải về.

Action photoshop

Các bạn nhớ ủng hộ bài của mình nhé, và đăng ký kênh youtube của mình tại đây sau. Mình còn nhiều action sưu tập khác sẽ chia sẽ cho các bạn. Nhớ đăng ký để kịp theo dõi video của mình.

Action photoshop

 

Video hướng dẫn sử dụng action photoshop người đi ra khỏi ảnh

Nội dung video xoay quanh những vấn đề chính như: cách load action vào photoshop. Nhớ phải kết hợp với brush đi kèm theo nhé các bạn. Giữa quá trình chạy action sẽ có những lúc dừng lại để tạo vùng chọn đối tượng đi ra ngoài. Tạo xong nhớ phải tạo lại layer copy và đổi tên thành selection.

Sau đó xóa layer selection trống rỗng đi. tiếp tục chạy và sau đó chọn brush phù hợp và chọn lại biên ngoài cho ảnh tùy thích. và tiếp tục play. Cuối cùng là tùy chỉnh lại cho vừa ý và save as…

Sau khi xem xong bạn nào có ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại comment nhé. cảm ơn bạn đã quan tâm video chia sẻ action photoshop của mình

Các bạn xem nếu thấy mờ nhớ chọn biểu tượng bánh răng trên video. Sau đó đổi lại chất lượng  HD 720 nhe.

Chúc các bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm: Tải photoshop cs6 full crack, bí quyết bán được hàng, làm mịn da bằng photoshop.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *