Bưởi thư pháp – Trang trí tết 2018 cho ngôi nhà bạn...

Bưởi thư pháp – Trang trí tết 2018 cho ngôi nhà bạn thật đẹp mắt

0

Bưởi thư pháp

Tutoilam.com xin chào các bạn! Không bao lâu nữa là đến Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Nhân dịp năm mới xin kính chúc tất cả quý anh chị và các bạn có một mùa Xuân cùng gia đình vạn sự như ý, phát tài và bình an.

Để chào đón năm mới và phục vụ việc trang trí, trưng cúng cho ngày Tết Nguyên Đán 2018. Đỗ Minh xin được giới thiệu và cho ra mắt một sản phẩm rất đặc biệt.

Bưởi thư pháp

Bưởi từ lâu đã trở thành một loại quả không thể thiếu trên bàn thờ hoặc mâm ngũ quả ngày tết.  Đỗ Minh xin giới thiệu một loại bưởi vàng cực kỳ đẹp mắt và ngát mùi thơm. Mang màu vàng đặc trưng cho sự tài lộc và sang trọng. Song, những quả bưởi vàng óng ánh còn qua đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Tạo nên những quả bưởi thư pháp cực kỳ đẹp.

Bưởi thư pháp

Bưởi thư pháp

Ngày xuân hãy mang những quả bưởi thư pháp trưng lên bàn thờ hoặc trang trí trong nhà. Sẽ tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của ngày Tết. Thu hút ánh nhìn và gây sự tò mò cùng với ngạc nhiên của khách đến nhà.

Còn gì đẹp hơn khi mang những quả bưởi thư pháp vô cùng tinh tế làm quà tặng ngày tết. Hãy nghĩ đến sự ngạc nhiên và thích thú của người thân, họ hàng, bạn bè khi họ nhận được món quà ý nghĩa này.

Bưởi thư pháp Bưởi thư pháp Bưởi thư pháp Bưởi thư pháp

Trang trí tết 2018 cho ngôi nhà bạn thật đẹp mắt

Vì số lượng đặt có hạn nên Đỗ Minh xin được phép ưu tiên cho những bạn đặt hàng trước và ưu tiên đặt cọc. Ngày 05/02, tức 20/12/AL, những quả bưởi thư pháp sẽ chính thức về đến và bắt đầu đưa đi giao cho các anh chị và các bạn.

Giá cho mỗi quả bưởi thư pháp vào khoảng từ 150,00đ – 180,000đ. Tùy vào từng đường nét hoa văn và kích cỡ quả bưởi.  Nếu anh chị và các bạn mua càng nhiều thì giá càng rẻ. Cụ thể nếu anh/chị mua từ 4 quả sẽ được giảm 10,000đ/quả. Mua trên 10 quả sẽ được giảm xuống còn 120,000đ – 150,000đ/quả (giá sỉ).

Hãy tạo ra sự ấn tượng và bất ngờ cho người thân với những quả bưởi thư pháp độc đáo này nhé.

 

Liên Hệ Ngay với: 0904006191

Fanpage: Facebook

Bưởi thư pháp

Đánh giá
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Rời khỏi trả lời