logo

Làm mịn da bằng photoshop cực kỳ đơn giản trong vài thao tác

làm mịn da bằng photoshop

Làm mịn da bằng photoshop chỉ trong vài bước đơn giản.

Tutoilam.com xin được chia sẽ với các bạn một thao tác làm mịn da bằng photoshop rất đơn giản. Dành cho những bạn đang tập xử lý và bắt đầu học photoshop.

Ở bài lần trước mình đã chia sẽ cho các bạn các tải photoshop cs6 full crack và cài đặt thành công. thì bài hôm nay mình xin cùng các bạn xử lý một bức ảnh đơn giản trước. Những thao tác để làm quen với photoshop cho người mới tập.

Để thực hành và chỉnh sửa ảnh cũng như làm mịn da bằng photoshop. Các bạn vui lòng chuẩn bị cho mình những bức ảnh có chất lượng và độ phân giải cao một tý. Như vậy việc chỉnh sửa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra tutoilam.com sẽ chia sẻ cho các bạn một trang tải ảnh chất lượng cao về miễn phí. Nó sẽ phục vụ tốt trong quá trình học tập của các bạn.

Bài tập làm mịn da bằng photoshop này chỉ dành riêng cho các bạn mới thôi. Các bạn cũ vui lòng đóng góp ý kiến cho mình hoàn thiện hơn chứ đừng gạch đá nhe. Qua bài tập làm mịn da bằng photoshop này, các bạn sẽ bắt đầu làm quen với công cụ Surface Blur. Công cụ xóa mụn và chi tiết xấu trên da, cách dùng vùng chọn, và layer mark.

Cùng theo dõi video clip làm mịn da bằng photoshop nhé.

Mình thu âm hơi nhỏ tiếng, mình sẽ cố gắng khắc phục trong những video tiếp theo. Mong các bạn thông cảm. nếu bạn nào có thắc mắc xin vui lòng để lại lời nhắn ở sau bài viết này. Hoặc truy cập kênh youtube tutoilam.com của mình.

Các bạn xem nếu thấy mờ nhớ chọn biểu tượng bánh răng trên video. Sau đó đổi lại chất lượng  HD 720 nhe.

Chúc các bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết bán được hàng, Bài của bạn,

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *