logo

Giới thiệu hai mạng quảng cáo tốt nhất có thể thay thế Adsense

Mạng quảng cáo tốt nhất giúp bạn có thể tạo ra thu nhập hàng tháng từ blog hay website của mình. Đặc biệt hơn là hoàn toàn có khả năng thay thế quảng cáo Adsense hiện nay.

Đó là quảng cáo của Adnow và Popads. Thật ra có nhiều mạng quảng cáo và độ uy tín khá cao. Nhưng mình quan tâm đến hai mạng quảng cáo tốt nhất này. Bởi vì khả năng tương thích của nó với website/blog của bạn rất cao. Hoàn toàn có thể đặt cùng với những quảng cáo khác. Và tỷ lệ nhấp do nó mang lại cũng lớn nên bạn có thể dễ dàng khai thác.

Tổng quan về những mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay

Nhắc đến quảng cáo trực tuyến thì không ai không biết đến google Adsense. Nó được xem là mạng quảng cáo dẫn đầu, rất được nhiều người quan tâm. Bởi nguồn thu do Adsense mang lại rất cao. Nhưng song song với việc nguồn thu cao và nhiều người chọn đó là sự khó tính của Google Adsense. Có thể nói một website hay blog không có sự đầu tư kỹ lưỡng và lượng truy cập cao thì rất khó đăng ký thành công.

Người ra còn nhiều cái tên mới nổi lên gần đây điển hình như: Mgid, Adnow, Popads, Propellerads, Revenue Hits, Chitika,… Còn rất nhiều các nhà quảng cáo lớn khác. Trong số đó mình tìm hiểu được vài nhà quảng cáo. Và sự lựa chọn của mình dừng lại ở 4 cái tên lớn. Đó là Adsense, Mgid, Adnow và Popads.

mạng quảng cáo tốt nhất

quảng cáo tự nhiên là mạng quảng cáo tốt nhất

Bài hôm nay mình chủ yếu giới thiệu cho các bạn 2 mạng quảng cáo cũng được xem là tốt nhất. Là Adnow và Popads. Sỡ dĩ mình bỏ qua Adsense và Mgid là vì 2 ông lớn này rất khó đăng ký website. Nếu quan tâm các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google.

Giới thiệu quảng cáo Adnow, Mạng quảng cáo tự nhiên

Giới thiệu quảng cáo adnow

Hiện nay có rất nhiều website lớn đã hợp tác quảng có Adnow. Nó là mạng quảng cáo nước ngoài nhưng bạn có thể yên tâm. Vì quảng cáo sẽ hỗ trợ theo ngôn ngữ của website của bạn và trên 105 Quốc gia. Kể cả Việt Nam, tất nhiên điều đó cũng có nghĩa là có quảng cáo Tiếng Việt.

Về hình ảnh của Adnow thì vô cùng sinh động, gây tò mò rất cao. Và điều hay hơn nữa đó là quảng có của Adnow rất thích hợp cho website/blog nói về phụ nữ. Vì thường hiện lên những chủ đề làm đẹp, sức khỏe vốn đang được rất nhiều chị e phụ nữ quan tâm.

Mạng quảng cáo tự nhiên

Dưới đây là ảnh minh họa cho quảng cáo của Adnow trên website của mình.

Mạng quảng cáo tốt nhất

quảng cáo Adnow, mạng quảng cáo tốt nhất

Một kinh nghiệm từng thất bại đăng ký của adnow là tốt nhất blog/website của bạn đạt được lượng truy cập hàng tháng thừ 3000 trở lên. Và nên có vài bài viết chất lượng, vì người đánh giá trang web của bạn là người Việt Nam. Họ sẽ xem thực tế website của bạn. Bạn đừng quá lo vì nó cũng không khó mấy.

Còn một điều lưu ý là bạn đừng bao giờ dùng thủ thuật tự tăng click quảng cáo của mình nhe. Vì Adnow có phần mềm có thể nhận biết được bạn gian lận. Khi có vấn đề gì cần hỗ trợ có thể tạo một ticket ngay trên giao diện làm việc của bạn trên Adsnow.com. Sau đó sẽ có người Việt hỗ trợ bạn.

Nếu bạn muốn đăng ký có thể bấm vào đây để đến trang đăng ký Adnow

Kênh thanh toán của adnow rất đa dạng, bạn có thể chọn 1 trong các hình thức sau: Chuyển trực tiếp về tài khoản Ngân Hàng tối thiểu 200$, Paypal tối thiểu là 20$, Payourneer, Webmoney. Bạn có thể chuyển 2 tuần một lần. Doanh thu của bạn còn tùy vào lượng truy cập mỗi ngày có nhiều không. Nếu khả năng thu hút truy cập của bạn cao thì Adnow mang lại một nguồn thu khá ổn. Xứng đáng được xem là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu quảng cáo Popads, Quảng cáo popup.

Không giống như Adnow ở trên, Popads cho hiện quảng cáo dưới hình thức popup. Mặc dù đây là loại quảng cáo không mấy được khuyến khích nhưng. Bạn có thể kiểm soát được nó, đừng để nó làm khách hàng của bạn khó chịu.

Doanh thu trên một Popup hiện lên tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn đăng ký và hiện lên. Nó tương thích với nhiều quảng cáo khác và có thể đặt chung với adnow bên trên.

Vì tính chất là popup nên khuyên bạn một điều là đừng nên quá tham mà đặt thời gian hiện liên tục. Như vậy bạn sẽ làm mất khách của mình.

Sau đây là link đăng ký. Bạn có thể bấm vào đây hoặc click vào ảnh bên dưới.

PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

Một điểm cộng cho Popads theo mình đó là đăng ký và xét duyệt rất dễ dàng. Hầu như không quá đòi hỏi về website của bạn. Hãy kết hợp hai mảng quảng cáo này lại có thể tăng thêm tý thu nhập cho bạn. Để trở thành mạng quảng cáo tốt nhất thì Popads còn hơi kém nhưng bạn phải biết vận dụng để tạo doanh thu cho mình.

Có rất nhiều người show về doanh thu trên 2 mạng quảng cáo này. Có thể nói khá cao, thậm chí tỷ lệ còn vượt qua Adsense. Tuy nhuên những người đó có một lượng truy cập website khá lớn. Nên trong quá trình làm việc bạn cũng đừng vội chán nãn mà hãy phấn đấu theo họ.

 

Video hướng dẫn các đăng ký 2 mạng quảng cáo tốt nhất là Adnow và Popads.

Mọi ý kiến đóng góp của bạn xin vui lòng để lại comment bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của mình. Trân trọng!

Nếu video bị mờ hãy bấm biểu tượng bánh răng và chọn chế độ HD 720.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *