Mứt dừa làm tại nhà thơm ngon cho ngày tết 2018

Mứt dừa làm tại nhà thơm ngon cho ngày tết 2018

0

Mứt dừa làm tại nhà cho ngày tết 2018

Dịp năm mới xin chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công và phát tài. Năm mới đến cũng là dịp mà tất cả chúng ta đều bận rộn với công việc. Tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa để đón tết cùng gia đình.

Mứt dừa là sự lựa chọn hàng đầu

Nhu cầu về thực phẩm cho ngày tết cũng tăng lên rất cao. Và bánh mứt càng trở thành tâm điểm cho mua sắm đón tết. Trên thị trường các loại mứt trái cây đều đồng loạt tăng giá nhẹ. Năm nay có sự đắt đỏ hơn năm trước đặc biệt do dừa không được mùa nên giá thành cao. Do đó các loại mứt dừa với mức giá nhỉnh hơn năm trước dao động từ 140000đ/kg – 220000đ/kg.

mứt dừa làm tại nhà tết 2018

Xong, mứt dừa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình. Mặc dù các loại mứt trái cây vô cùng phong phú và thơm ngon. Nhưng mứt dừa vẫn luôn hút khách do hương vị đặc trưng và truyền thống lâu đời. Nhà mình không năm nào là thiếu mứt dừa cả. Mẹ làm thơm ơi là thơm, năm nào cũng vậy cả.

Cung cấp mứt dừa được làm thủ công 100% tại nhà

Vào dịp tết năm nay mẹ mình đi trồng khoai cực khổ mà nắng quá. Nên cũng giúp mẹ giới thiệu mứt dừa cho mọi người để mẹ có thêm tý thu nhập. Mứt này là mẹ mình làm thủ công 100%, dừa thì nhà có trồng và mua thêm bên ngoài. Đừa Đồng Tháp nhé, không phải Bến Tre hihi.

mứt dừa làm tại nhà tết 2018

Nhiều anh chị ở xa, đi làm đầu tắt mặt tối cũng không có thời gian để làm mứt thì cũng nên mua về cho tiện nhe. Khuyên các anh chị nên chọn những loại mứt dừa làm thủ công, và nếu có quen biết thì càng hay. Chính vì những loại mứt dừa làm thô bằng tay nên không tránh những khuyết điểm. Như sợi mứt không đồng đều, màu sắc không quá bắt mắt, sợi ngắn hơn. Nhưng lại vô cùng chất lượng, an toàn và  thơm ngon hơn hẳn.

mứt dừa làm tại nhà tết 2018 mứt dừa làm tại nhà tết 2018

mứt dừa nhà tự làm với màu sắc bằng tự nhiên

Cung cấp trước 30 tết nhé. Anh chị nào có nhu cầu mua mứt dừa thì liên hệ với em qua số điện thoại 0904006191. 

Giá mứt thuộc phân khúc mềm khoảng 70,000đ/bịt/nữa kg.

Chúc anh chị năm mới phát tài và thành công!

mứt dừa

Đánh giá
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Rời khỏi trả lời