logo

Plugin wordpress hay – Chia sẻ miễn phí plugin có bản quyền

plugin wordpress hay social encore

Plugin wordpress hay này sẽ được giới thiệu trong video sau. Các bạn có thể vào trang promotelabs.com để xem chi tiết hơn về Social Encore. Plugin wordpress hay

Giới thiệu Plugin Social Encore cho wordpress

Mình đã dùng mã giảm giá 100% để tải plugin này về. Giá thực của nó từ 17$ đến 97$ dành cho cả ba phiên bản.

Phiên bản 1 dành cho một trang web đơn hay 1 blog có giá 17$

Trong khi phiên bản 2 dành cho 1 website có nhiều trang thì có giá 27$

Phiên bản cao cấp của plugin này có giá 97$ và có thể chia sẽ được cho cả bạn và khách hàng của bạn dùng.

Tham khảo tại đây https://promotelabs.com/downloads/social-encore/

Ở đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn miễn phí phiên bản cao cấp nhất có giá 97$ này. Điều duy nhất mình mong muốn là các bạn dùng thấy hay thì chia sẽ cho nhiều người khác cùng sử dụng.

Về tính năng của plugin social encore cho wordpress

Theo mình đánh giá thì Social Encore là một plugin wordpress hay. Có thể giúp bạn hẹn thời gian và tự động đến thời điểm sẽ post bài lên MXH cho bạn.

plugin wordpress hay social encore

Social Encore – Plugin wordpress hay

Hoàn toàn chủ động được thời gian khi bạn muốn đăng nhiều bài lên fanpage hay group mà lại có nhiều việc khác. Hiện tại Social Encore hỗ trợ post lên 3 MXH lớn là Facebook, Twitter, Linkedin. Chỉ cần bạn xem hướng dẫn kèm theo và làm theo các bước đơn giản.

  1. Đầu tiên là tải về và cài đặt plugin vào wordpress
  2. Tiếp theo là vào phần setting tiến hành kết nối với MXH
  3. Cuối cùng là hẹn thời gian và tùy chỉnh theo ý bạn. Tại đây có một số lựa chọn như Post bài tự động lựa chọn ngẫu nhiên (có tính năng cho phép hoặc không post lại những bài đã post). Post những bài theo tùy chọn của bạn. Chọn thời gian post bài và giới hạn thời gian,…

Chỉ với 3 bước đơn giản này thôi là bạn có thể dành thời gian làm nhiều việc khác mà không lo việc ngồi đăng bài hàng giờ nữa. Social Encore là một plugin wordpress hay, đúng nghĩa.

Chia sẻ plugin wordpress hay: Social Encore

Dưới đây là link tải Plugin. Sau khi giải nén ra sẽ có những file hướng dẫn kèm theo. Hãy đọc kỹ và sử dụng nhe. Điều quan trọng là để cho plugin post đúng lịch hẹn thì phải kiểm tra lại cài đặt thời gian trên máy, trên wordpress của các bạn nữa. Social Encore sử dụng múi giờ UTC rất thông dụng.

plugin wordpress hay

Bạn hãy tải và và trải nghiệm nó nhé. Còn nhiều cái hay của plugin wordpress này đang chờ bạn khám phá tiếp. Số lượng sử dụng theo mình nghĩ có giới hạn nên sẽ ưu tiên những bạn tải nhanh nhất. Hi vọng những bạn tải sau vẫn có thể sử dụng tiếp được.

Chúc bạn thành công!

 

Hãy xem thêm

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *