logo

Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác nhau

sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác nhau

Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Insulac – Sữa Mỹ dành cho người Việt

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM Perrigo NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. Đây là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong 05 nhà sản xuất sữa tại Hoa Kỳ được FDA cấp phép và công nhận. Sữa gồm nhiều loại dành cho trẻ mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai và người cao tuổi.

Sữa cho trẻ sơ sinh ang diễn ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

sữa cho trẻ sơ sinh Insulac
Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Sữa dành cho trẻ sơ sinh Insulac – Sữa thương hiệu an toàn và dinh dưỡng

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM  PERRIGO NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. PBM Perrigo  Nutritional là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ đạt chứng nhận chất lượng GMP, ISO 9001:2008 và được FDA – Cơ quan Quản lý Thuốc & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp phép và công nhận.

Quy trình sản xuất sữa bột của công ty  PBM Perrigo Nutritional được đặt dưới sự giám sát của cơ quan FDA: từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, đóng gói thành phẩm …mỗi giai đoạn đều được thanh kiểm tra nghiêm ngặt. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của công ty PBM Perrigo.

Mua sữa Rinh Ngay Quà Tặng

One thought on “Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác nhau”

  1. Chiết xuất từ ninh hạ cũng là một nguồn nhiều vitamin như vitamin A, vitamin B1, B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B8 hoặc vitamin C và chất khoáng như kali, magiê, phốt pho, calcium, sắt, kẽm, mangan, crom, và nhiều người.
    Chiết xuất từ Nấm linh chi – số dư ra sự trao đổi chất béo. Nó cũng làm giảm độ của cholesterol xấu trong máu. Nấm linh chi là một phương tiện tự nhiên của việc tăng cường hệ thống miễn dịch và một oxy. Nó thậm chí còn được gọi là những cây nấm của sự bất tử ở Trung quốc. Cảm ơn sự hiện diện của còn các linh chi nấm hòa tan trong máu, nó bao gồm, Sẽ càng tốt, làm tăng khả năng của máu để thu thập oxy, hỗ trợ quá trình làm sạch máu của bạn. Mua sản phẩm chính hãng ở đâu Bao bì khối lượng 100 g sẽ có giá 590000 ₫ trên trang web của nhà sản xuất.
    Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ban đầu chỉ trên trang web của nhà sản xuất.
    Các bác sĩ được điểm về Chocolate Slim.
    Mặc dù thực tế rằng bác sĩ là không tin sản phẩm này ngay cả họ ghi nhận tác dụng có lợi của Chokolate Slim trên cơ thể. Từ từ các bác sĩ, các sản phẩm thực sự làm giảm trọng lượng cơ thể, nhưng nên tránh bột mì, các món ăn béo và mặn. Ngoài ra, thông qua tháng sử dụng thường xuyên giảm sự xuất hiện của cellulite, cải thiện tình trạng da. http://chocolateslim-in-vietnam.com/

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *