Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác...

Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác nhau

0

Sữa cho trẻ sơ sinh dinh dưỡng theo từng độ tuổi khác nhau

Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Insulac – Sữa Mỹ dành cho người Việt

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM Perrigo NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. Đây là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong 05 nhà sản xuất sữa tại Hoa Kỳ được FDA cấp phép và công nhận. Sữa gồm nhiều loại dành cho trẻ mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai và người cao tuổi.

Sữa cho trẻ sơ sinh ang diễn ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

sữa cho trẻ sơ sinh Insulac
Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Sữa cho trẻ sơ sinh Insulac

Sữa dành cho trẻ sơ sinh Insulac – Sữa thương hiệu an toàn và dinh dưỡng

Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM  PERRIGO NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont. PBM Perrigo  Nutritional là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ đạt chứng nhận chất lượng GMP, ISO 9001:2008 và được FDA – Cơ quan Quản lý Thuốc & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp phép và công nhận.

Quy trình sản xuất sữa bột của công ty  PBM Perrigo Nutritional được đặt dưới sự giám sát của cơ quan FDA: từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, đóng gói thành phẩm …mỗi giai đoạn đều được thanh kiểm tra nghiêm ngặt. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của công ty PBM Perrigo.

Mua sữa Rinh Ngay Quà Tặng

Đánh giá
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

KHÔNG CÓ BÌNH LUẬN

Rời khỏi trả lời