Tải Photoshop CS6 full crack và hướng dẫn cài đặt thành công...

Tải Photoshop CS6 full crack và hướng dẫn cài đặt thành công 100%

20

Tải Photoshop cs6 full crack về và cài đặt thành công 100%. Tải Photoshop cs6 full crack cả 32 bit và bản 64 bit qua MediaFire cực dễ và nhanh chóng kèm theo hướng dẫn. Nhưng tại sao lại chọn Photoshop cs6 đã quá cũ mà không chọn các version cao hơn? Hiện tại đã có PhoToshop CC 2015, 2016, 2017. chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Kéo ngay xuống dưới để xem clip hướng dẫn và lấy link tải

Tại sao phải chọn tải photoshop CS6 full crack?

Lời đầu tiên tutoilam.com xin chào các bạn!

Thì hiện nay đã có nhiều phiên bản photoshop cao cấp hơn CS6 như là photoshop CC. Xong, chúng ta cũng cần cân nhắc lại xem là nên chọn loại phần mềm nào phù hợp nhất để cài. Tải photoshop cs6 full crack hay tải photoshop CC full crack là các bạn phải tự đánh giá được.

Trước tiên là mình không khuyến khích các bạn sử dụng photoshop crack. Nếu bạn nào có điều kiện thì nên đầu tư cho mình những phần mềm bản quyền sẽ hay hơn. Vừa được update sửa lỗi thường xuyên vừa được hỗ trợ tốt từ Adobe. Nhưng nếu các bạn không chuyên nghiệp, không có điều kiện đầu tư thì Crack là một giải pháp.

Tại sao bạn chọn cs6? Lấy ví dụ là máy của mình đang chạy là RAM 4Gb DDR4, Card đồ họa rời của Nvidia. Mình không nói đến những chi tiết khác nhưng mình vẫn chọn tải photoshop cs6 full crack về để sử dụng. Trong khi CC đòi hỏi cấu hình máy tối thiểu là không cao, RAM 2Gb và  16bit màu 512 VRAM. Nhưng cũng chỉ là cấu hình tối thiểu thôi, Adobe đề xuất cấu hình thanh RAM lên 8Gb, 2gb VRAM,…

Tuy mình vẫn cài được nhưng với nhu cầu sử dụng cùng một lúc rất nhiều chương trình, RAM sẽ làm việc rất nhiều. Nếu mình mở thêm cái photoshop CC lên thì máy mình sẽ xử lý rất chậm, rất giật, lag. Nên photoshop cs6 vẫn là lựa chọn tốt nhất. Vẫn đầy đủ tính năng, phục vụ tốt cho công việc, vẫn đảm bảo được tốc độ máy, giúp sử dụng máy được bền hơn.

Cấu hình tham khảo của Photoshop CS6

Trước khi tải photoshop cs6 full crack cho cả 32 bit và 64 bit mình cùng tham khảo qua cấu hình yêu cầu của nó trước nhe.

 • Vi xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon 64
 • (Hoặc vi xử lý đa nhân của Intel 64 bit dành cho máy chạy Mac OS X)
 • Windown: XP sp3, Win 7 sp1, Win 8, 8.1 và hiện tại mình đang dùng trên win 10
 • (Hoặc Mac Os X 10.6.8 hoặc 10.7   Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5  dành cho hệ điều hành Mac OS X)
 • Adobe Creative Suite 5.5
 • Ram: 1 Gb (Ram khuyến nghị 4Gb)
 • Ổ đĩa trống tối thiểu 2Gb cho thư mục Photoshop cs6
 • Màn hình phân giải: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu
 • 512 VRAM (khuyến nghị 1Gb)
 • OpenGL 2.0 capaple system

Tải photoshop cs6 full crack bằng đường dẫn của tutoilam.com

Đây là đường link chia sẻ của mình có kèm theo hướng dẫn luôn. Các bạn bấm vào hình sau, sau đó nhập mã xác nhận của Google để xác thực chống spam. Cuối cùng là chờ khoảng 10 giây các bạn sẽ chuyển đến MediaFire và tải về bình thường.

 

Tải photoshop cs6 full crack

Link dự phòng – pass giải nén tutoilam.com

Tải photoshop cs6 full crack

 

Hướng dẫn tải photoshop cs6 full crack và cài đặt

Các bạn chú ý là trong file hướng dẫn kèm theo thư mục tải về có 2 bước số 4. các bạn thực hiện 1 trong 2 thoi nhe và mình khuyến khích các bạn thực hiện bước số 4 đầu tiên. bỏ bước dưới đi.Các bạn xem nếu thấy mờ nhớ chọn biểu tượng bánh răng trên video. Sau đó đổi lại chất lượng  HD 720 nhe.

Chúc các bạn thành công!


Bạn quan tâm:

Đánh giá
[Tổng: 5 Trung bình: 4.8]

20 NHỮNG BÌNH LUẬN

  • Bạn thử kiểm tra cách này xem. Vào PTS ở thanh menu vào Help, sau đó nhìn xem 3 dòng “Product Registration…, Deactivate…, Update… xem nó bị chìm chưa, là ko click chuột vào dc ak. nếu vậy là thành công rồi. nếu chưa, bạn có thể kiểm tra lại xem bạn chép filr amtlib.dll đúng với bản cài của bạn chưa, là 32bit và 64bit. bạn thử rồi phản hồi mình xem nhé. Nếu tất cả các cách ko dc thì bạn ib zalo 0904006191 mình nhé mình teamview kiểm tra cho bạn.

     • Chào bạn.
      Mình là người mới mù tịt về Photoshop và corel thế nhưng yêu cầu công việc lại rất cần tới kĩ năng của 2 phần mềm này.
      Mình chuyên làm phôi in lưới. Các thiết kế của khách chủ yếu là dạng pdf hoặc Jpg. Khi in ra lưới thường bị kém chất lượng rất nhiều.
      Bạn có thể giúp mình nhưng thao tác căn bản để làm nét hình ảnh để khi in ra lưới ko bị vỡ hình được không.
      Trân trọng cám ơn bạn!

     • Được bạn àk, buổi tối liên hệ mình được không. thường thì 21h đến 22h mình online. Dc thì bạn liên hệ mình 0904006191

 1. Mình quên mất chưa mở bản trial mà lỡ làm theo hướng dẫn crack xong rùi, bh crack xong thì k mở đc Ps6, bạn có cách nào giúp mình không nhỉ

 2. mình tải bản này thành công 1 lần vã crack cũng ok nhưng dùng dc 1 time mình xóa đi và cài lại y hịt như vậy mà sao lại không crack dc nữa nhỉ toàn báo ngày dùng thử 22 ngày vậy ai biết chỉ giúp mình với

  • Bạn vẫn dùng cách crack bình thường nhe bạn. ko vấn đề gì,xóa rồi cài lại vẫn thao tác crack như củ thôi. bạn chưa crack dc thì có thể sai ở đoạn nào rồi.

Rời khỏi trả lời